Gặp gỡ CEO Vina CHG Nguyễn Viết Hồng với giải pháp chuyển đổi số bảo vệ giá trị thật

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG) là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam, chuyên nghiên cứu đưa ra thị trường các giải pháp chống hàng gỉa, làm nhái, sao chép nhãn hiệu, giúp các doanh nghiệp bảo vệ thuơng hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.

Được biết đến như là một trong những doanh nhân tiên phong trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam, ông Nguyễn Viết Hồng đã từng vinh dự nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu như Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015, Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP. HCM 2016, Doanh nhân Thành Phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020…

Gặp gỡ CEO Vina CHG Nguyễn Viết Hồng với giải pháp chuyển đổi số bảo vệ giá trị thật
Doanh nhân Nguyễn Viết Hồng- CEO Công ty Cổ Phần Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Vina (VinaCHG).

Áp dụng khoa học vào công nghệ chống hàng giả là ý tưởng được ông Hồng đưa ra và theo đuổi gần 14 năm qua

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, việc chống hàng giả ở Việt Nam là công tác vô cùng cần thiết, nhất là trước bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang bị sụt giảm bởi nạn sao chép, làm giả, nhái nhãn hiệu tràn lan.

Việc bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, chống nạn làm giả, sao chép nhãn hiệu không chỉ giúp lấy lại niềm tin của người tiêu dùng vào thị trường, kích cầu tiêu dùng, tăng trưởng kinh tế mà còn giúp tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, giúp nền kinh tế TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển bền vững.

Vina CHG và cuộc cách mạng chuyển đổi số bảo vệ giá trị thật

Vina CHG có nhiều thay đổi và cải tiến mới trong hoạt động đầu tư khoa học – công nghệ, cơ sở hạ tầng, sản xuất, kinh doanh và đưa ra thị trường nhiều giải pháp chống hàng giả, tem chống hàng giả ứng dụng công nghệ mới.

Gặp gỡ CEO Vina CHG Nguyễn Viết Hồng với giải pháp chuyển đổi số bảo vệ giá trị thật

Chuyển đổi số trong công tác chống hàng giả là việc ứng dụng các công nghệ chống giả số hóa để thay thế một số mô hình cũ, nhằm tạo ra giá trị mới lớn hơn, giúp minh bạch thông tin về sản phẩm hàng hóa, thuận lợi cho công tác quản lý; đồng thời hỗ trợ đắc lực cho công tác chống gian lận thương mại; truy cập thông tin nhanh chóng và chính xác.

Gặp gỡ CEO Vina CHG Nguyễn Viết Hồng với giải pháp chuyển đổi số bảo vệ giá trị thật
Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck SMS 4.0 của Vina CHG được vinh danh “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019”.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh của nền kinh tế số như hiện nay. Các doanh nghiệp cần phải đẩy nhanh hơn nữa quá trình chuyển đổi kỹ thuật số; đặc biệt trong công tác chống hàng giả.

Đó là sự minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc trong việc khẳng định, nâng tầm vị thế và uy tín thương hiệu Vina CHG. Đồng thời khẳng định vai trò điều hành quản lý của doanh nhân Nguyễn Viết Hồng với DN hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, cung cấp giải pháp chống hàng giả ứng dụng công nghệ cao, là một trong những ngành nghề đặc thù và cần nhiều tâm huyết. Đó cũng còn là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.

“Chống hàng giả là một công tác cần cập nhật liên tục, chạy đua với sự phát triển khoa học – công nghệ, với những thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái”, ông Hồng nhấn mạnh.