Gần 3000 sinh viên, thanh niên công nhân về nhà đón Tết trên chuyến bay, chuyến xe ‘Mang Tết về nhà’

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đồng phối hợp tổ chức Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2021, trao tặng 3.000 vé máy bay, vé xe khứ hồi cho sinh viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà đón tết.

Gần 3000 sinh viên, thanh niên công nhân về nhà đón Tết trên chuyến bay, chuyến xe 'Mang Tết về nhà'

Năm 2021, chương trình đã hỗ trợ 3.000 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Cụ thể chương trình dành tặng 1.152 vé máy bay khứ hồi, 1.848 vé xe ô tô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động xa nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Cùng với đó, chương trình “Mang Tết về nhà” cũng đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như: Ngày hội “Mang Tết về nhà” gói 4.000 bánh chưng tặng sinh viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết; gửi 1.000 thông điệp “Xuân yêu thương – Cùng mang Tết về nhà” …

Đồng hành cùng chương trình “Mang tết về nhà” năm 2021, Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình AnCo đã có những đóng góp tích cực tạo nên thành công của chương trình.

Gần 3000 sinh viên, thanh niên công nhân về nhà đón Tết trên chuyến bay, chuyến xe 'Mang Tết về nhà'

Ông Hứa Cao Trí – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình AnCo cho biết: “Đối với tôi, “Mang Tết về nhà” là một chương trình hết sức ý nghĩa, bởi vì đối với dân tộc Việt Nam ta không đâu quan trọng bằng nhà, và vào ngày tết có một điều thiên liêng là chúng ta được trở về nhà”.

Với cương vị là đơn vị đồng hành, ông Hứa Cao Trí chia sẻ thêm: “Với truyền thống hơn 10 năm qua luôn tham gia vào các hoạt động cộng đồng, Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình AnCo rất vinh hạnh khi được góp một phần sức lực cùng với Trung ương Đoàn trong Chương trình “Mang Tết về nhà” cho công nhân và sinh viên.

Năm 2020 vừa qua là một năm khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của tất cả. Một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất là sinh viên và công nhân bởi vì công việc của họ sẽ gặp rất nhiều đảo lộn và khó khăn.

Tôi mong rằng “Mang Tết về nhà” là một niềm vui, có thể mang đến cho sinh viên và công nhân có một khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp để họ chung vui với gia đình mùa tết này, để chúng ta có thể sức lực chiến đấu với năm 2021.”

Ông Hứa Cao Trí – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình AnCo
Ông Hứa Cao Trí – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình AnCo

Kết thúc Hành trình Mang Tết về nhà với nhiều cảm xúc, bạn Nguyễn Thị Nghi – Sinh viên Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Em xin cảm ơn Chương trình Mang Tết về nhà của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đưa em về nhà an toàn với mẹ, được tham gia các ngày lễ ở quê, được ăn những bửa cơm gia đình ấm áp. Cảm ơn chương trình rất nhiều, cảm ơn đã tạo cho em cơ hội tuyệt vời này”.

Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2021 đã khẳng định được tính thiết thực, ý nghĩa trong chăm lo, hỗ trợ đối tượng thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; tạo động lực thúc đẩy các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công việc và học tập; qua đó lan toả, thu hút rộng rãi các hoạt động hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê trong dịp Tết Nguyên đán.

Về Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco được thành lập, có tên tiếng anh là Anco Family Food, gọi tắt là AFF. Là một doanh nghiệp thực phẩm Việt, AFF có sẵn ưu thế về vị thế chủ lực của nông nghiệp trong kinh tế quốc gia và mức độ am hiểu thị trường. 

Trăn trở trước những băn khoăn của người tiêu dùng về vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm, AFF đã được hình thành không chỉ xuất phát từ khát khao mang đến những thực phẩm Việt Nam chất lượng cao dành cho người Việt Nam mà còn đặt mục tiêu sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng nhà nông gia tăng giá trị nông sản, duy trì sự phát triển bền vững nền nông nghiệp nước nhà.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, AFF không chỉ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thi trường, AFF là một quá trình công ty không ngừng phát huy tinh thần tương thân tương ái, đóng góp về cả vật chất lẫn động viên tinh thần để tiếp thêm niềm vui và nghị lực sống cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và những mảnh đời kém may mắn qua rất nhiều những chương trình thiện nguyện như: Đêm hội trăng rằm, Trung thu cho em, Góc tối, Về với yêu thương, Chung tay vì sức khỏe cộng đồng 2016, Ngày hội trăng rằm 2016, Vui tết Trung thu 2016, …

Những món quà tuy không lớn nhưng với những gì AFF đã, đang và sẽ thực hiện sẽ là nguồn lan tỏa cảm hứng muốn đóng góp cho đời với thông điệp “HÃY YÊU THƯƠNG VÀ KHÔNG NGỪNG CHIA SẺ”.